Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Cuộc sống ngày càng bận rộn, con người lại càng muốn trở lại tìm về với thiên nhiên hơn, bằng chứng cho thấy là những bộ ảnh cưới Huỳnh Lee Studio thực hiện gần đây các cô dâu chú rể thường lựa chọn những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh cho việc chụp ảnh cưới để thực hiện album ảnh cưới cho mình. Trong bài viết này, Huỳnh Lee Studio xin giới thiệu tới các bạn về xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp và rẻ tại Sài Gòn.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh là gì?

Khác với các phong cách chụp ảnh cưới trong phòng studio, chụp ảnh cưới phim trường, hay chụp  ảnh cưới ở biển thì chụp ảnh cưới ngoại cảnh cô dâu sẽ cùng đoàn ekip thực hiện tại những địa điểm thiên nhiên, có thể ở trong hoặc ngoài Tp.HCM. Những địa điểm này yêu cầu là những địa điểm thiên nhiên, không khí trong lành, thoáng đãng, tránh xa được sự ồn ào, đông đúc của thành phố. Khi thiết kế hay concept của chụp ảnh cưới ngoại cảnh cũng phải mang màu sắc riêng, không phải là sự sang trọng, lịch lãm mà thay vào đó là nét tự nhiên, nhẹ nhàng xuất phát từ phía cô dâu chú rể khi tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Trang phục chuẩn bị cho buổi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Không cần quá cầu kì, khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh, cô dâu có thể lựa chọn từ 1-3 váy cưới cho đa dạng khi chụp ảnh cưới, đồng thời chuẩn bị thêm những trang phục khác như áo dài, váy ngắn. Nếu hai bạn thích sự nhí nhảnh, hồn nhiên, có thể cùng nhau mặc những bộ đồ đôi cho album ảnh cưới thêm phong phú. Chú ý ở đây là vì đi chụp ảnh cưới ở những địa điểm ngoài thiên nhiên, do vậy  phải di chuyển nhiều, cô dâu nên lựa chọn những mẫu váy cưới nhẹ là tốt nhất. Màu váy cưới hãy chọn những màu sáng, trong sẽ rất hợp với khung cảnh thiên nhiên.

Lựa chọn địa điểm để thực hiện album chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Có rất nhiều những địa điểm đẹp mà chúng tôi đã thực hiện cho cô dâu và chú rể tại Sài Gòn như Nhà thờ Đức Bà, Bến Bạch đằng, Bưu điện thành phố ở Quận 1, Cầu ánh sao ở quận 7, Bình Quới, Khu Phú Mỹ Hưng…. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện rất nhiều các bộ Album ảnh cưới ngoại cảnh, Huỳnh Lee đảm bảo bạn sẽ có một bộ ảnh cưới như ý.

Bạn có thể tham khảo tại mục Album ảnh cưới mà Huỳnh Lee Studio đã thực hiện để tham khảo rất nhiều ảnh đẹp được chụp ngoại cảnh tại những địa điểm như Hồ Cốc, hang rái, Ninh Thuận, Đà Lạt …

chup-anh-cuoi-ngoai-canh2
chup-anh-cuoi-ngoai-canh4

Ý tưởng khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Để có được một album ảnh cưới độc đáo, sáng tạo thì cô dâu hãy lên ý tưởng cho buổi chụp ảnh cưới của mình, đồng thời cũng có thể lên kế hoạch, bạn bàn với nhân viên tư vấn tại ảnh viện áo cưới để cả hai sẽ cùng có sự chuẩn bị. Hai bạn cũng nên bàn bạc với nhiếp ảnh gia và chuyên gia photoshop để có thể thực hiện được ý tưởng một cách sát nhất, giống như kịch bản đã lên từ trước. Nếu hai bạn chưa có  ý tưởng, có thể tham khảo tại bài viết sau đây của chúng tôi ý tưởng chụp ảnh cưới.

chup-anh-cuoi-ngoai-canh3

Chuẩn bị chi phí cho chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Chi phí cho việc thực hiện một bộ album ảnh cưới cũng là điều quan trọng tác động tới việc lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh, bởi nếu hai bạn thích chụp những địa điểm gần với thành phố Hồ Chí Minh, thì chi phí di chuyển sẽ giảm được đáng kể với các địa điểm ngoại tỉnh khác, đồng thời cũng tiết kiệm hơn được rất nhiều thời gian, chi phí phát sinh như ở qua đêm, ăn uống,…

Bình thường để chụp một bộ album ảnh cưới ngoại cảnh dao động từ 6 triệu cho tới 10 triệu, hoặc cũng có thể nhiều hơn nếu cô dâu chú rể muốn chụp nhiều hơn nữa :D. Thông tin về các gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh, các bạn có thể Liên hệ trực tiếp với Huỳnh Lee để đảm bảo hơn

Với những chia sẻ trên, chúng tôi mong được cùng các bạn thực hiện những bộ Album ảnh cưới ngoại cảnh thật đẹp !

Hotline: 0935057449

Add 1: 145 Hoàng Văn Thụ, P8, Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

Add 2: 434 Ngô Gia Tự – Phan Rang – Ninh Thuận.

Website: www.huynhleestudio.vn

HUỲNH LEE STUDIO – NƠI CHẮP CÁNH HẠNH PHÚC HÔN NHÂN 

Keys: chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chụp hình cươi ngoại cảnh, chup anh cuoi ngoai canh tai sai gon, chup hinh cuoi ngoai canh thanh pho, chup hinh cuoi ngoai canh chuyen nghiep, chup anh cuoi ngoai canh gia re.