Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp cho tháng 3

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp cho tháng 3
5 (100%) 1 vote

Nếu bạn đang có ý định chụp ảnh cưới vào tháng 3 này thì đây là những địa điểm mà bạn nên tham khảo nhé:
1. Mộc Châu

Tháng 3, chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất? - 1
Những con đường xanh mát, thẳng tắp ở Mộc Châu. Ảnh: Internet

Mọi người thường nghĩ đến Mộc Châu vì đơn giản đây là một điểm du lịch mà bốn mùa đều mang những nét độc đáo khác nhau. Xuân về, nét già nua của mùa đông được hô biến và bao phủ bằng vẻ đẹp rực rỡ tràn trề sức sống. Chụp ảnh cưới Mộc Châu, bạn sẽ có nhiều địa điểm vô cùng tuyệt vời để lựa chọn như đồi chè trái tim, khu vườn mận trắng, hoa cả trắng… Ánh nắng le lói qua từng đám mây chiếu xuống không gian càng làm cho điểm chụp ảnh cưới thêm huyền ảo. Đừng bỏ qua Mộc Châu khi bạn quyết định chụp ảnh cưới vào tháng 3 nhé.

Tháng 3, chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất? - 2
Đồi chè trái tim là điểm chụp ảnh cưới không thể bỏ qua ở Mộc Châu. Ảnh: Internet

2. Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang

Tháng 3 đến, thời tiết miền Trung lại trở mình rất đáng yêu bởi tiết trời không quá lạnh và bầu trời sáng trong. Lúc này, các thiên đường du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An… không phải mùa cao điểm du lịch nên rất thích hợp để sáng tạo ảnh cưới. Những thiên đường này có quá nhiều địa điểm, góc chụp và khung cảnh để hai bạn ghi lại. Một vài địa điểm điển hình mà bạn tuyệt đối không được bỏ lỡ khi chụp ảnh cưới vào tháng 3 là biển Mỹ Khê, đồng cừu An Hòa, Hội An hay đơn giản hơn là thuê trọn một phòng tại một khách sạn 5 để thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo.

Tháng 3, chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất? - 3
Điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp ở Nha Trang. Ảnh: Internet
Tháng 3, chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất? - 4
Đồng cừu là điểm chụp ảnh cưới vô cùng lãng mạn. Ảnh: Internet

3. Tây Nguyên – chụp ảnh cưới tháng 3 

Nếu như đã quá chán với các địa điểm trên thì bạn có thể đến với Tây Nguyên để được chụp ảnh cưới cùng những vườn hoa cà phê nở trắng cả một vùng. Mùa hoa cà phê dường như là “đặc sản” của Tây Nguyên mỗi dịp tháng 3 về. Vậy tại sao bạn không thử đến đây để thực hiện bộ ảnh cưới?

Tháng 3, chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất? - 5
Chụp ảnh cưới ở vườn hoa cà phê sẽ là một gợi ý hoàn toàn mới lạ cho cô dâu, chú rể. Ảnh: Internet

4. Phú Quốc – chụp ảnh cưới tháng 4 tại Phú Quốc 

Trường hợp kinh tế không phải là điều khiến hai bạn quá lo lắng thì Phú Quốc sẽ là một điểm tuyệt vời để nghỉ dưỡng kết hợp chụp ảnh cưới. Vẻ đẹp hoang sơ của những bãi cát trắng trải dài ôm trọn lấy bờ biển xanh ngắt chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn. Hòn đảo xinh đẹp này còn được ví như đảo ngọc của Việt Nam, khiến album ảnh cưới của bạn có những nét riêng không lẫn với bất kì nơi nào khác

Tháng 3, chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất? - 6
Chụp ảnh cưới tại Phú Quốc sẽ cho bạn những shoot hình độc đáo. Ảnh: Internet

Với những gợi ý phía trên, bạn đã chọn được địa điểm chụp ảnh cưới tháng 3 cho mình chưa?

Bài viết liên quan