8 ý tưởng quà cho mẹ ngày 8/3 không phải là hoa

8 ý tưởng quà cho mẹ ngày 8/3 không phải là hoa
5 (100%) 6 votes

Hoa là một món quà truyền thống nhất từ trước đến nay. Và nếu mẹ hay người yêu của bạn là người thích hoa thì đây là một ý tưởng không tệ. Nhưng đôi khi một chút sáng tạo ẩn chứa sự bất ngờ sẽ là lời bày tỏ tình cảm tuyệt vời nhất với “một nửa thế giới”…8 ý tưởng dưới đây giúp bạn có thể lựa chọn một món quà ý nghĩa cho mẹ nhân dịp 8/3

y-tuong-tang-qua-8-3

  1. Thiệp

Đối với các bà mẹ, tình yêu thương và sự kính trọng từ đứa con mới là món quà quý giá nhất. Vì thế, nếu bạn không có khả năng về tài chính, chỉ cần một tấm thiệp nhỏ đáng yếu ghi dòng chữ “Con yêu mẹ” cũng đủ khiến bà cảm động. Hãy thêm một bông hồng vào tấm thiệp nếu mẹ của bạn là người yêu thiên nhiên và hoa.

2. Cây cảnh

Một cây cảnh tô thắm cho cả một góc nhà hay căn phòng là một ý tưởng hay mà để được lâu, nếu mẹ bạn lại là những người thích chăm sóc những cây hoa xinh xắn thì món quà này thực sự rất tâm lý cho người mẹ yêu thương.

3. Sách nấu ăn

Một cuốn sách với những công thức chế biến món ăn mới lạ, độc đáo sẽ là món quà tuyệt với dành cho những bà nội trợ. Mẹ hay vợ của bạn sẽ chẳng phải đau đầu khi tìm kiếm những công thức nấu ăn cho những bữa tiệc gia đình nhờ cuốn sách mà người đàn ông của mình tặng.

4. Nước hoa

Một thứ nước hoa tỏ mùi hương mà mẹ hay bạn gái bạn yêu thích đó thực sự là một món quà rất tinh tế cho dịp 8-3 này

5. Vật dụng gia đình

Nếu bạn có khả năng tài chính, hãy mua cho họ những vật dụng cần thiết mà nhà bạn chưa có như máy giặt, máy hút bụi…

Đa số phụ nữ đều yêu thích những dụng cụ làm bếp đời mới nhất. Những món quà thiết thực như lò vi sóng, máy pha cà phê, máy xay trái cây… sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

6. Tour du lịch trọn gói

Khi chuẩn bị tặng mẹ món quà tuyệt vời như tour du lịch trọn gói, bạn hãy cân nhắc đến sở thích và lựa chọn của bà. Hãy tạo cho mẹ thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và ngắm cảnh sau cả năm làm việc căng thẳng.

7. Trang sức

Hãy làm đẹp cho các bà mẹ bằng nữ trang. Không phụ nữ nào có thể từ chối món quà này cả.

8. Bữa tối và chiếc bánh ngọt

Hãy tự tay vào bếp chuẩn bị một bữa tối thật ấm cúng, không cần quá nhiều món, chỉ cần đó là những món mà mẹ bạn thích, dù tài nấu ăn của bạn có “khủng khiếp” thế nào đi nữa thì chắc chắn mẹ hoặc người yêu của bạn sẽ rất cảm động với món quà này.

Bởi phụ nữ ai cũng thích những thứ ngọt ngào,  một chiếc bánh sáng tạo có in dấu khoảnh khắc rạng rỡ nhất của họ thì sẽ bất ngờ biết bao sau bữa tối.

ý tưởng tặng quà nhân ngày 8-3

Bài viết liên quan