Ảnh cưới ngọt ngào của Sao Mai Lê Anh Dũng

Rate this post

Giọng ca giải nhất dòng thính phòng cuộc thi Sao Mai 2007 sẽ đón cô nhân viên ngân hàng kiêm MC xinh đẹp Hoài Trinh về chung một nhà vào 30/7.

Sau 4 năm quen biết và 2 năm hẹn hò, cả hai đã sẵn sàng cho một “happy wedding”.
5 giờ chiều 21/7, Lê Anh Dũng tổ chức đám hỏi.
Đám cưới ở Thanh Hóa, là quê hương của cả cô dâu và chú rể, sẽ diễn ra vào ngày 30/7.
Sau đó, đôi uyên ương sẽ khăn gói ra thủ đô để làm lễ cưới ở Tháp Hà Nội vào lúc 5 giòe chiều 1/8. với số khách mời dự kiến là 500 người.
Trang phục cưới của đôi uyên ương được nhà thiết kế Hoàng Hải cung cấp.
Lê Anh Dũng tâm sự, anh muốn một đám cưới ấm cúng, thân mật, vui vẻ và tràn ngập âm nhạc. MC của hôn lễ sẽ là một người bạn thân thiết của anh.
Bộ ảnh ghi lại những khoảng khắc lãng mạn của lứa đôi được thực hiện ở bãi biển Vân Đồn (Quảng Ninh). Cô dâu chú rể thoải mái diễn trước ống kính.
Say trong hạnh phúc, Lê Anh Dũng cho rằng câu “hôn nhân là nấm mồ tình yêu” hoàn toàn sai. Với anh, “hôn nhân là trái ngọt của tình yêu”.
Cô dâu sinh năm 1987, từng thử sức làm người dẫn chương trình truyền hình. Tuy nhiên Hoài Trinh cho biết, cô muốn chuyên tâm vào công việc hiện tại ở ngân hàng.
“Bạn đời của tôi là người khiến cho tôi phải mất một thời gian dài mới tìm hiểu hết. Cô ấy có mỗi thứ mỗi chút, cá tính có, dịu dàng có, “bà chằn” có, thông minh, vui vẻ hoạt bát, quan trọng là đồng cảm và hiểu tôi hơn ai hết” – Lê Anh Dũng chia sẻ.
Hoài Trinh luôn có mặt và theo dõi hầu hết chương trình lớn nhỏ Lê Anh Dũng tham gia.
Sau lễ cưới, Lê Anh Dũng muốn sớm được lên chức bố.
Bài viết liên quan