Ảnh cưới đẹp như mở của Vân Trang tại Ninh Thuận

Ảnh cưới đẹp như mở của Vân Trang tại Ninh Thuận
5 (100%) 11 votes

Nữ diễn viên “cô dâu đại chiến” đã có một bộ Album ảnh cưới đẹp như mơ khi chụp ảnh cưới tại Ninh Thuận cùng chú rể là doanh nhân Hữu Quân, mời các bạn cùng tham khảo những tấm hình cưới đẹp như mộng, như mơ này nhé.

Lộ ảnh cưới đẹp như mơ của Vân Trang - 1

Hang Rái (Ninh Thuận) là địa điểm được Vân Trang và ông xã lựa chọn làm bối cảnh cho bộ ảnh cưới.

Lộ ảnh cưới đẹp như mơ của Vân Trang - 2

Cả hai cùng mặc đồ trắng, nổi bật lên giữa khung cảnh xanh biếc nên thơ của vùng biển Ninh Thuận.

Lộ ảnh cưới đẹp như mơ của Vân Trang - 3

Vợ chồng Vân Trang đã có những shot hình ngọt ngào, lãng mạn. Nữ diễn viên tiết lộ, ban đầu ông xã Hữu Quân của cô chưa thể theo kịp do vẫn còn ngại ngùng trước ống kính nhưng càng về sau lại càng biểu cảm tự nhiên.

Lộ ảnh cưới đẹp như mơ của Vân Trang - 4

Vân Trang chia sẻ, chồng sắp cưới của mình có nhiều điểm tương đồng với ba cô cả về chuyên môn lẫn tài lẻ. Dù Hữu Quân sống ở nước ngoài nhiều năm nhưng tính cách vẫn rất Việt Nam và có thể hòa hợp với cô.

Lộ ảnh cưới đẹp như mơ của Vân Trang - 5

Từ lúc quen nhau tới khi nhận lời cầu hôn mới chỉ hơn một năm nhưng Vân Trang cho biết, thời gian đó không phải là quá ngắn, vẫn đủ giúp cô hiểu người đàn ông sẽ ở bên mình cả đời.

Lộ ảnh cưới đẹp như mơ của Vân Trang - 6

Sau khi lập gia đình, nữ diễn viên vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Vân Trang tâm sự: “Nghề của mình sao bỏ được. Hơn nữa, anh ấy và gia đình cũng rất tôn trọng công việc của tôi”.

Lộ ảnh cưới đẹp như mơ của Vân Trang - 7

Vân Trang nhận lời cầu hôn từ doanh nhân Hữu Quân vào đúng ngày 20.10 năm ngoái cùng với một chiếc nhẫn kim cương. Ông xã tương lai còn tặng Vân Trang một chiếc xe ô tô có giá tới 4 tỉ đồng vào ngày ăn hỏi.

Bài viết liên quan