Chụp ảnh cưới tại Đảo Cô Tô

Chụp ảnh cưới tại Đảo Cô Tô
5 (100%) 4 votes

Chụp ảnh cưới kết hợp đi du lịch đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong bài viết này MR HẠNH PHÚC sẽ gợi ý cho bạn một điểm đến được mệnh danh là thiên đường ảnh cưới phía Bắc – đó chính là đảo ngọc Cô Tô xinh đẹp.

Các bạn có thể xem đôi nét về đảo Cô Tô Tại đây

  Mr Hạnh Phúc xin gợi ý một số địa điểm chụp ảnh với khung cảnh lãng mạn trên đảo Cô Tô:

 Bãi biển Hồng Vàn với bờ cát dài và mịn, làn nước trong xanh, sóng nhẹ. Bạn có thể chụp cảnh hoàng hôn tím nên thơ vào buổi chiều.

– Bãi biển Vàn Chảy là nơi có sóng khá to. Do vậy bạn nên chụp ảnh cưới vào buổi sáng sớm, lhi thủy triều chưa lên.

– Bên cạnh đó, một địa điểm yêu thích dành cho các cặp đôi đó chính là đỉnh Cầu Mỵ và bãi đá Móng Rồng. Nơi đây là điểm thích hợp để bạn đón bình minh, ghi lại những hình ảnh lãng mạn nơi bãi đá có sóng vỗ rì rào và nước trong xanh…Bạn có thể di chuyển bằng xe điện hoặc xe 16 chỗ.

Ngoài ra, bạn có thể thuê thuyền nhỏ cùng ê kip ra đảo Cô Tô Con. Mất khoảng 20 phút để ra đảo nhỏ. Vẻ đẹp hoang sơ nơi đây đã khiến bao nhiêu du khách ngỡ ngàng “Chưa đi Cô Tô Con xem như chưa đến đảo Cô Tô”.

– Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn chụp ảnh cưới ở những cánh đồng lúa, con đường tình yêu lát gạch đỏ xen giữa khu rừng thông, ngọn hải đăng hay đường đi giữa rừng nguyên sinh….

Album ảnh cưới đẹp tại đảo Cô Tô :

 

album ảnh cưới đảo cô tô
album ảnh cưới đảo cô tô

giang-thai-album1_s2257

ảnh cưới đảo cô tô

chup anh cuoi co to
chup anh cuoi co to

Huỳnh Lee Studio – CHỤP ẢNH CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP

Bài viết liên quan