Dịch vụ trang điểm cô dâu giá rẻ chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Dịch vụ trang điểm cô dâu giá rẻ chuyên nghiệp tại Sài Gòn
5 (100%) 6 votes

Giá trang điểm và làm tóc cho sẽ tùy theo từng vùng miền và dịch vụ mà cô dâu lựa chọn. Dịch vụ trang điểm cô dâu giá rẻ sẽ mang đến cho cô dâu nhiều sự lựa chọn cho đám cưới. Bên cạnh những dịch vụ trọn gói trong ngày lễ cưới của các studio, cô dâu ngày nay còn có thể tiết kiệm thời gian và công sức hơn với dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà. Thợ trang điểm và làm tóc sẽ tới tận nơi theo giờ hẹn, nhưng cũng vì thế mà phí cho dịch vụ này luôn luôn cao hơn so với dịch vụ trang điểm tại cửa hàng. Tùy gói có thể bao gồm cả trang điểm cho mẹ của cô dâu hoặc không. Cô dâu nên tham khảo các mức giá và dịch vụ ở nhiều nơi trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng cho ngày cưới.

Top 3 phong cách trang điểm cô dâu được ưa chuộng nhất năm 20162

Cô dâu Việt tự trang điểm hay chọn cho mình 1 dịch vụ trang điểm cô dâu giá rẻ?

Trang điểm trong ngày cưới là điều được nhiều cô dâu quan tâm trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời bởi ngoài váy cưới, khuôn mặt của cô dâu cũng góp phần vào phong cách ngày cưới. Việc chọn cho mình một dịch vụ trang điểm cô dâu giá rẻ tại Sài Gòn và phù hợp với điều kiện kinh tế của cô dâu là một vấn đề khá quan trọng. Hiện nay đa số cô dâu chọn cách thuê thợ trang điểm, nhưng cũng có những người muốn tự mình trang điểm. Mỗi lựa chọn đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng.

  • Thuê thợ ngoài trang điểm
  • Ưu điểm

Trang điểm cô dâu ngày cưới sẽ khác phong cách trang điểm thường ngày. Cô dâu biết cách trang điểm hàng ngày nhưng chưa chắc đã đủ tự tin để trang điểm trong ngày cưới, bởi trang điểm trong ngày cưới cần tông màu nổi bật, đậm, đánh nhiều lớp nhưng vẫn đảm bảo được sự nhẹ nhàng, trong suốt để khuôn mặt không bị cộm phấn. Vì vậy thuê thợ trang điểm là cách làm ít mạo hiểm.

Mỗi thợ trang điểm sẽ có một phong cách, mức giá riêng. Cô dâu cần lựa chọn người trang điểm phù hợp với phong cách của mình.

Khi thuê chuyên gia trang điểm, bạn nên miêu tả hoặc tốt nhất là mang hình ảnh của cách trang điểm mình yêu thích để người trang điểm biết phong cách yêu thích của bạn. Cô dâu nên trang điểm thử trước khi quyết định chọn phong cách trang điểm cuối cùng.

  • Nhược điểm

Mất nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ uy tín, chi phí tốn kém.

Thuê dịch vụ trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

  • Tự trang điểm
  • Ưu điểm

Ưu điểm của tự trang điểm tại nhà là tiết kiệm chi phí, không phải đi tới tiệm hoặc thuê người, có thể tự mình chỉnh sửa, dặm lại phấn trong khi chụp ảnh hoặc đám cưới. Có thể kiểm soát được chất lượng mỹ phẩm mà mình sử dụng.

  • Nhược điểm:

Khi tự trang điểm cưới, cô dâu cũng cần xác định, có thể mình không được nổi bật, hoàn hảo như khi làm đẹp với chuyên gia. Có thể stress khi đám cưới có quá nhiều việc.

tu trang diem co dau

Vậy đặt dịch vụ trang điểm cô dâu giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ Trang điểm cô dâu ăn hỏi – tiệc cưới của Make Up Hiền Trang

  1. Gói Trang điểm làm tóc Cô dâu tại cửa hàng Make Up HIền Trang

-Trang điểm ngày ăn hỏi: 650.000 VNĐ

-Trang điểm ngày lễ cưới: 900.000 VNĐ

  1. Gói Trang điểm làm tóc Cô dâu tại nhà riêng của cô dâu

-Trang điểm ngày ăn hỏi: 1 000.000 VNĐ

-Trang điểm ngày lễ cưới: 1.500.000 VNĐ

  1. Gói Trang điểm cho chú rể

– Phí: 500.000 VNĐ

  1. Gói Trang điểm làm tóc mẹ cô dâu,mẹ chú rể

-Trang điểm Mẹ : 500.000 VNĐ

Đừng quên like fanpage và liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY nhé  

HUỲNH LEE STUDIO – CHỤP HÌNH CƯỚI – TRANG ĐIỂM CÔ DÂU CHUYÊN NGHIỆP

Bài viết liên quan