6 dấu hiệu của người vợ lý tưởng theo nhân tướng học

6 dấu hiệu của người vợ lý tưởng theo nhân tướng học
5 (100%) 21 votes

Nhân tướng học là một ngành khoa học được nghiên cứu và không ngừng phát triển theo sự tiến hóa của xã hội hiện đại. Từ ngày xưa những bậc tiền nhân đều xem trọng nhân tướng để chọn bạn, chọn đối tác làm ăn và không thể thiếu trong đó là chọn cho mình một người bạn đời có thể “bần hàn có nhau” để xây dựng hạnh phúc đến hết cuộc đời.

1. Phụ nữ có cử chỉ đoan trang:

Dáng đi, dáng đứng, ngồi, ăn uống của người phụ nữ thường rất cẩn trọng, không thô lỗ. Phụ nữ như vậy là người có tiết lễ, hiểu được lúc nào nên tiến, nên lùi, thủ vững bổn phận, bảo vệ và chăm sóc tốt cho gia đình.

Người phụ nữ có tiết lễ, hiểu được lúc nào nên tiến, nên lùi, thủ vững bổn phận, bảo vệ và chăm sóc tốt cho gia đình. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ sinh ra có thể không có tướng “vượng phu”, nhưng nếu chú ý tu dưỡng tiết lễ, cử chỉ thì sẽ thay đổi được số mệnh của mình mà trở thành người vợ “vượng phu”.

2. Phụ nữ có thùy tai dày và lớn:

Phụ nữ có dái tai dày lớn và rủ xuống, hình dáng rõ ràng, thường có tính cách trong sáng, tuân thủ lễ phép, không buông thả, không ngang bướng, thấu hiểu lí lẽ.

Người phụ nữ có đặc điểm này thường đem đến cho gia đình cuộc sống viên mãn tốt đẹp, khiến người chồng luôn an tâm thoải mái nên sự nghiệp của chồng tứ đó mà phồn vinh.

3. Phụ nữ có cằm tròn đầy đặn:

Phụ nữ sở hữu chiếc cằm tròn đầy đặn thường là người có tính cách hiền hòa, tâm lý, nhu mì, lòng dạ khoan dung, biết suy nghĩ cho người. Họ có thể chung sống hòa hợp với cha mẹ chồng.

Phụ nữ kiểu này rất vui vẻ và yêu thích công việc chăm sóc chồng con, người thân, không so đo tính toàn thiệt hơn. Bởi vậy, họ sẽ luôn giữ được một gia đình trong ấm ngoài êm.

4. Phụ nữ sở hữu hàm răng trắng đều “hạt bắp”:

Phụ nữ có hàm răng dày, trắng đều và ngay ngắn thường sẽ tuân thủ theo khuôn phép. Họ có tướng thủ tài và coi trọng khẩu đức, không bàn luận thị phu về người khác.

Đây là tuýp người phụ nữ khi làm việc sẽ quan tâm đến đại cuộc, luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ. Vì vậy, họ sẽ giúp chồng thành đạt, gia đình viên mãn.

5. Phụ nữ có bờ mông tròn đầy, bằng phẳng:

Phụ nữ có bờ mông tròn đầy, bằng phằng không quá lớn, quá nhỏ sẽ có tính cách hào phóng, giỏi về quản lý gia đình. Mẫu người này sẽ giúp gia đình luôn bình ổn và phát triển trong bình an. Ở họ còn có tướng giúp chồng tụ tài.

Ở phương diện khác, người phụ nữ có bờ mông bé, nhấp nhô và không có thịt sẽ không có được ưu điểm này.

6. Phụ nữ có chiếc mũi đầy đặn nhẵn bóng:

Phụ nữ có chiếc mũi đầy đặn nhẵn bóng là người chính trực, có ý chí kiên cường, thái độ làm việc nghiêm túc chăm chỉ.

Đây là mẫu người vợ sẽ toàn tâm toàn ý cho lo gia đình, trợ giúp đắc lực cho chồng thành đạt.

Trên đây là một số dấu hiệu giúp các đấng mày râu có thể tham khảo để chọn người bạn đời cho mình, tuy nhiên cũng không phải ai cũng thể hiện rõ những đặc điểm này, nhân tướng học còn có câu “tướng tùy tâm sinh, tướng tùy tâm diệt”. Quan trọng hơn cả là cái tâm của con người, cái tâm như thế nào phải trải qua một quá trình tiếp xúc, thử thách mới có thể thấu hiểu.

Nguồn tổng hợp – Phununews

 Đừng quên like fanpage và liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY
Bài viết liên quan