Chụp hình phóng sự cưới, bạn có muốn thử ?

Rate this post

Chụp hình phóng sự cưới hay ảnh cưới phóng sự có từ nguyên gốc tiếng anh là Wedding Photojournalist, là cụm từ mới xuất hiện trong ngành công nghệ ảnh cưới Việt từ năm 2005 bắt đầu phát triển từ 2008 – 2009 đến nay và ngày càng được các cô dâu chú rể trẻ yêu thích.

Hiện nay, xu hướng chụp hình tiệc cưới dạng phóng sự đang rất thịnh hành và ưa chuộng vì những ưu điểm mà nó mang lại:

-Nắm bắt được những khoảnh khắc cảm xúc tự nhiên

-Không gò bó người trong cuộc phải diễn xuất

-Diễn tả cảm xúc thật của mọi người

-Tập trung vào những chi tiết nhỏ nhưng ý nghĩa, mang lại cảm giác thoải mái, tự nhiên, không gượng ép cho người trong cuộc.

-Cô dâu chú rể, họ hàng, bạn bè, khách mời tự do thể hiện cảm xúc của mình và nhiếp ảnh gia chỉ đứng ngoài nhanh tay chụp lại.

Bộ ảnh phóng sự cưới có đầy đủ những khoảnh khắc quan trọng trong ngày cưới như cô dâu chú rể lễ gia tiên, rước dâu, trao nhẫn, chủ hôn tuyên bố hai người trở thành vợ chồng.

 chụp hình phóng sự cưới

Bên cạnh đó, ảnh cưới phóng sự còn tập trung khai thác những chi tiết nhỏ, bình thường nhưng lại làm nên nét tự nhiên, tinh thần cho album ảnh.

 

Bên cạnh những ưu điểm đó, phong cách chụp hình này cũng có một chút nhược điểm, do tập trung vào từng chi tiết nhỏ, từng khoảnh khắc nên file hình thành phẩm tăng lên, khi rửa ra hình sẽ tốn thêm chi phí.

Để khắc phục nhược điểm đó, giúp phong cách chụp hình phóng sự cưới hoàn hảo hơn. Le Cao đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn toàn mới, rất thiết thực cho những cặp đôi sắp cưới với mức giá phải chăng nhưng cũng không kém phần độc đáo, tinh tế … “dịch vụ chụp hình phóng sự làm album photobook”.

Cuốn album photobook phóng sự khắc phục được tất cả những nhược điểm của những cuốn album cổ điển thông thường như:

-Mỏng, nhẹ dễ dàng đem đi khoe bạn bè.

-Chứa được rất nhiều hình, lưu được tất cả hình ảnh của bữa tiệc

-Hình ảnh được thiết kế tinh tế, sang trọng, có bố cục liền mạch giúp người xem thích thú và dễ hiểu.

-Không sợ thất lạc hay rơi rớt hình trong quá trình bảo quản.

-Cất giữ hình ảnh dễ dàng, thuận tiện.

-Có thể thiết kế màu sắc, hình ảnh bìa album theo phong cách riêng của từng cặp đôi.

 chụp hình phóng sự cưới

Dịch vụ chụp hình phóng sự làm album photobook của Lê Cao có nhiều gói dịch vụ ở nhiều mức giá khác nhau với nhiều loại album photobook khác nhau cho bạn lựa chọn. Chắc chắn Lê Cao sẽ giúp bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ chụp hình phóng sự cưới của chúng tôi.

Đừng quên like fanpage và liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY

Website: http://huynhleestudio.vn/

Save

Bài viết liên quan