Mẫu con gái mà đàn ông muốn lấy ngay làm vợ

Rate this post

   Lấy vợ chọn tông, lấy chồng chọn giống là lời của các cụ thời xưa vẫn dạy con cái mình về cách chọn vợ chồng. Giá trị câu nói đó hiện nay vẫn còn giá trị rất lớn, nhưng trong cuộc sống hiện đại, ngoài chọn “tông” ra thì đàn ông còn rất thích những phụ nữ có những đặc điểm sau: 

6 Đặc điểm của con gái mà đàn ông muốn lấy ngay làm vợ 

1. Ngoại hình khá
  Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt, tuy nhiên bạn đừng nghĩ rằng đàn ông thích những cô gái trẻ trung, xinh đẹp rực rỡ? Không phải như vậy. Đàn ông tất nhiên yêu bằng mắt, anh ta sẽ thích nhìn những cô gái xinh đẹp, sexy ngoài đường, thế nhưng, khi lấy vợ, quan điểm của anh ấy khác.Chàng không muốn vợ mình quá đẹp kẻo lại sợ mất. Anh ấy chỉ muốn một người vợ nhan sắc trung bình khá, tất nhiên không quá xấu để dẫn đi không bị bạn bè chê, cái quan trọng là cô ấy phải biết làm cho mình đẹp hơn, và có con mắt thẩm mỹ, tinh tế.
Người phụ nữ biết cách ăn mặc, sạch sẽ luôn rất cuốn hút đàn ông
2. Biết quan tâm, chia sẻ
   Nam giới có khá nhiều những điều khó khăn trong cuộc sống, do đó, anh ấy muốn có một người vợ am hiểu, biết thông cảm và chia sẻ với mình nhiều điều. Một người vợ biết quan tâm chăm sóc chồng sẽ khiến anh ấy vơi đi những vất vả khó nhọc trong công việc hàng ngày. Chia sẻ với chồng để cảm thông hơn là một cách để níu giữ trái tim người đàn ông trong gia đình. Sự chia sẻ, thông cảm của phụ nữ quyết định đến thành công của người đàn ông – Nếu bạn muốn thành hoàng hậu, hạy làm cho người đàn ông của đời mình trở thành 1 “ông vua” của gia đình.
bình minh tình yêu
3. Biết nấu ăn
   Những món ngon sẽ khiến người ta nhớ mãi, đơng giản vì đó là hoạt động bắt buộc thường ngày, một. Nam giới ai cũng muốn có một người vợ nấu ăn ngon, để chàng có những bữa cơm dẻo canh ngọt khi đi làm về. Do đó, nếu như bạn sở hữu một tài nghệ nấu nướng giỏi thì chắc chắn, chàng sẽ không bao giờ để bạn phải chờ cơm ở nhà. Nấu cơm ngon là một nghệ thuật để người phụ nữ giữ chân nam giới.
Vợ nấu ăn ngon sẽ khiến đàn ông luôn muốn về nhà
Vợ nấu ăn ngon sẽ khiến đàn ông luôn muốn về nhà
4. Hiền lành, ngoan ngoãn
   Có thể một lúc nào đó, ngoài đời, nam giới thích những cô nàng “gái hư”, phóng khoáng, hết mình. Nhưng khi lấy về, chắc chắn, không ai muốn vợ mình như vậy. Nam giới luôn muốn một người vợ hiền lành, ngoan ngoãn, biết yêu thương và chăm sóc chồng.Không ai muốn có một người vợ ghê gớm, hay quát tháo, vì thế, dù bạn có cá tính, mạnh mẽ ở đâu thì khi về nhà, hãy nhẹ nhàng và khéo léo với anh ấy. Chàng sẽ hạnh phúc khi có người vợ như vậy.
12322539_708070525995189_3550711801737924103_o
5. Biết thông cảm và tha thứ
   Đàn ông không thể tránh khỏi những giây phút không kiềm chế nổi mình và mắc sai lầm. Khi đó, anh ấy rất cần một người phụ nữ dịu dàng, biết thông cảm và tha thứ để chia sẻ với mình. Bạn không nên quá cứng nhắc và giáo điều khi anh ấy mắc sai lầm.Tất nhiên, bạn phải nghiêm khắc, song cũng nên mở cho anh ấy một đường để có thể trở thành người tốt. Sự thông cảm và tha thứ của bạn sẽ khiến anh ấy rất trân trọng và yêu thương bạn.
ảnh cô dâu ngày cưới
6. Không quá giỏi giang và ham mê sự nghiệp 
   Đàn ông không thích những người phụ nữ quá giỏi giang và đam mê sự nghiệp. Anh ấy chỉ cần một người vợ bình thường, đủ hiểu biết và tư cách tốt để nuôi dạy con cái. Đàn ông sợ phụ nữ giỏi giang và quá ham mê sự nghiệp sẽ không quan tâm đến gia đình hoặc coi thường chồng. Vì vậy, bạn nên biết cách cân bằng công việc và gia đình để anh ấy không bị thiếu thốn tình cảm.
Ảnh minh họa, nguồn vtv.vn
Ảnh minh họa, nguồn vtv.vn
7. Hiếu thảo với gia đình chồng
   Khi lấy vợ, người đàn ông muốn họ hàng và gia đình được tự hào về người vợ của mình. Do đó, bạn nên ghi nhớ điều này để hiếu thảo với gia đình chồng. Một người vợ luôn biết yêu thương, kính trọng và chăm sóc bố mẹ chồng sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy hạnh phúc vì đã khéo chọn được vợ. Đó cũng là cách mà chàng muốn ‘báo hiếu’ với bố mẹ đã sinh thành và dưỡng dục mình.
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa – Nguồn Internet
 Tuy nhiên không ai có thể là người hoàn hảo, vì vậy mọi thứ có thể thay đổi theo thời gian, Phụ nữ phải biết rèn luyện bản thân để đẹp hơn trong mắt người yêu của mình. Chúc các bạn hạnh phúc !

Đừng quên like fanpage và liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY

 Tổng hợp
Bài viết liên quan