Ý tưởng chụp ảnh cưới cực “độc”

Rate this post

   Lưu lại những bức ảnh cưới làm kỉ niệm là mục đích của việc chụp hình cưới, vì vậy đã có không ít những ý tưởng chụp hình cưới được nảy sinh với nhiều phong cách khác nhau, dưới đây là một số ý tưởng chụp ảnh cưới cực “độc” bạn có thể tham khảo, có lẽ những ý tưởng này rất khó có thể bị “đụng hàng” tại Việt Nam. 

  1. Chụp ảnh cưới theo phong cách rùng rợn của phim “Thứ sáu ngày 13”

   Đối các fan phim kinh dị thì bộ phim “Thứ sáu ngày 13”  không còn gì xa lạ vì độ rùng rợn của nó. Một cặp đôi đến từ Toronto, Canada là cô nàng Vanessa  Lawson và amh chàng Josh Morden vì quá yêu thích bộ phim này mà quyết định chụp một bộ ảnh cưới “rùng rợn” hệt như “Thứ sáu ngày 13”.  Cả hai đã tốn không ít công sức từ trang điểm cho đến tìm địa điểm chụp tại một nơi cắm trại bị bỏ hoang sao cho đáng sợ hết mức có thể.

Bài viết khác: Ý tưởng trang trí tiệc cưới đậm nét cá nhân

y tuong cuoi hay

y tuong cuoi hay 2

y tuong cuoi hay 3

2. Chụp ảnh theo phong cách Zombie

   Nhân một cuộc thi ảnh cưới trên mạng , cặp đôi Nicola và Simon đến từ Anh cũng nảy ra ý tưởng chụp một bộ ảnh rùng rợ không kém cặp đôi Vanessa và Josh đó là chụp theo chủ đề Zombie. Để có những bức ảnh thây ma sống động nhất, cả hai đã phải thuê một biệt đội thây ma hơn 13 người, một căn nhà kho bỏ hoang ở đường Syon và cả một đôi ngũ trang điểm sao cho tất cả phải chân thực nhất. Với công sức cả hai bỏ ra, cặp đôi này không chỉ đoạt giải trong cuộc thi mà còn có những bức ảnh cưới không bao giờ quên.

y tuong cuoi hay 5

y tuong cuoi hay 4

y tuong cuoi hay 6

3. Chụp ảnh theo phong cách Mario

Khác với 2 cặp đôi trên, một cặp đôi khác đến từ Tây Ban Nha tên là Raul và Blanca lại mang đến cho mọi người những bức ảnh cưới vô cùng dễ thương với chủ đề Mario. Trong những bức ảnh này, cô nàng Blanca đại diện cho nàng công chúa bị bắt cóc còn anh chàng Raul lại trở thành chú nấm lùn Mario đi giải cứu công chúa. Chính nhờ ý tưởng này mà cả hai đã có một bộ ảnh cưới không “đụng hàng” bất cứ ai.

y tuong cuoi hay 7 y tuong cuoi hay 8 y tuong cuoi hay 9

4. Chụp ảnh theo kiểu Lego

Đây có lẽ là một trong những bức ảnh cưới lạ lùng nhất thế giới vì cả hai nhân vật chính là cô dâu và chú rể không hề xuất hiện trong bộ ảnh cưới này. Thay vì xuất hiện trong những bức ảnh cặp đôi Marika và Justin đến từ Mỹ đã quyết định sử dụng những chú đồ chơi Lego làm “vật thể thân” cho mình. Theo như cả 2 cho biết lý do khiến họ quyết định chụp những bức ảnh cưới như này là vì họ muốn làm một điểu gì đó thật khác biêt, thật ngầu những hơi ngố ngố một chút cho lễ cưới của mình.

y tuong cuoi hay 10 y tuong cuoi hay 11 y tuong cuoi hay 12

Nguồn: Ô Hay.TV

  Để đóng góp và hiện thực hoá những ý tưởng chụp hình độc đáo của các bạn, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giúp những ý tưởng đó thành hiện thực. Bạn vui lòng liên hệ theo thông tin phí dưới để được hỗ trợ kịp thời nhất. Xin chân thành cảm ơn ! 

Đừng quên like fanpage và liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY

STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP TẠI SÀI GÒN

Bài viết liên quan