Hậu trường chụp hình cưới tại Ninh thuận

Hậu trường chụp hình cưới tại Ninh thuận
4.82 (96.48%) 142 votes

Đối với chúng tôi, chụp hình không phải chỉ là 1 dịch vụ đơn thuần, mà đó là một niềm đam mê với nghệ thuật, sống hết mình vì nó bằng tất cả trái tim, để cùng trải nghiệm ở những nơi được đồng hành cùng các bạn. Các bạn có biết hành trình chụp hình cưới của chúng tôi được thực hiện như thế nào không, hãy tham khảo một số ảnh “hậu trường” của ekip chụp hình cưới ở Ninh Thuận nhé. Rất mong luôn được sự ủng hộ của các bạn !

Nào bây giờ hãy cùng theo dõi chúng tôi tại 1 buổi chụp hình cưới ngoại cảnh ở Ninh thuận nhé.
Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mộc mạc mà thơ mộng là những gì mà Huỳnh Lee luôn mang đến trong những tấm hình của các bạn.
Tình yêu không phân biệt giàu nghèo, thành công không bắt buộc đi lên từ nhung lụa.
xa thành phố, xa hỏi những ồn ào, không gì có thể bình yên hơn ở cánh đồng, ở quê mình !
Chúng tôi như một gia đình, chụp hình như một buổi “Phượt”
 Khạch sạn giã chiến, tiêu chuẩn “ngàn sao”, vé vào “vô giá” !
Biển chả có gì ngoài tôm, cua, cá.., chúng tôi chả có gì ngoài mong cùng trải nghiệm cùng các bạn những khoảnh khắc bình yên lứa đôi !
Chào các bạn: Tôi là Huỳnh Lee, chụp hình là niềm đam mê của tôi từ nhỏ, và giờ đây tôi đang sống cùng niềm đam mê đó của mình, tôi nghĩ các bạn cũng vậy, nếu như bạn chưa thấy, hãy tìm kiếm và theo đuổi nó vì tôi luôn nghĩ “Sống vì đam mê, thành công sẽ tự tìm đến”. Các bạn giúp tôi nhé, cho tôi được giúp các bạn để được sống với niềm đam mê của mình !
Tôi mong được cùng “Phượt” với các bạn.
Cho tôi gửi lời chúc hạnh phúc đến toàn thể mọi người !

 

Đừng quên like fanpage và liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan