5 ý tưởng chụp hình cho album cưới bình dị mà vẫn đẹp ngọt ngào

5 ý tưởng chụp hình cho album cưới bình dị mà vẫn đẹp ngọt ngào
5 (100%) 3 votes

   Nếu bạn có những ý tưởng chụp hình cưới để làm Album cưới thật độc đáo, thì Huỳnh Lee sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng đó, để làm nên những bộ Album ảnh cưới thật ưng ý cho bạn. Sau đây là 5 ý tưởng cưới mà các bạn trẻ đã từng đề xuất, đó đều là những ý tưởng cưới thật ngọt ngào và lãng mạn:

1. ý tưởng chụp hình cưới 1: Ảnh cưới phượt
“Phượt” – đối với giới trẻ thì đó là một hoạt động vô cùng yêu thích và lành mạnh, khi những tâm hồn có cùng sở thích, họ dễ chạm đến nhau hơn. Nếu hai bạn là những người yêu “Phượt” vậy tại sao lại không làm một bộ ảnh cưới từ hoạt động này. Mời các bạn tham khảo một số hình ảnh
Ý tưởng cưới
Ảnh cưới phượt
Ý tưởng cưới
Ảnh nguồn tiin.vn
2. Ý tưởng chụp hình cưới 2: Ảnh cưới cánh đồng
Đây quê anh bốn mùa xanh bát ngát
Thảm lúa vàng đã cho anh lớn khôn
Ý tưởng cưới
Ảnh cưới cánh đồng lúa vàng
Ý tưởng cưới
Ý tưởng cưới

Ảnh – nguồn keenh14.vn

3. Ý tưởng chụp hình cưới 3: Ảnh cưới giảng đường
Còn nơi nào bình dị hơn mái trường – điểm bắt đầu của tương lai, cũng là nơi chúng ta gặp nhau, xa nhà mình phải cố gắng nhiều hơn và thật may mắn cho chúng ta gặp nhau để anh thấy con đường tương lai thật rộng mở và không bao giờ bị lạc nối. Cảm ơn cuộc sống, cảm ơn em – thiên thần cứu rỗi đời anh !
Ý tưởng cưới
Ảnh cưới giảng đường
Ý tưởng cưới
Ý tưởng cưới
Ảnh – Nguồn Dân trí
4. Ý tưởng chụp hình cưới 4: Ảnh cưới Phố cổ
 Anh muốn đưa em đến một nơi, nơi mà những giá trị thiêng liêng của Hà Nội vẫn được bảo tồn theo từng năm tháng, nơi em vẫn hằng mong được một lần đến thăm thủ đo yêu dấu, và anh muốn lưu lại khoảng khắc đó như những điều thiêng liêng nhất của cuộc đời, với chỉ em mà thôi !
Ý tưởng cưới
Ảnh cưới phố cổ với nhiều cảnh xưa bình dị
 Ý tưởng cưới
Ý tưởng cưới
5. Ý tưởng chụp hình cưới 5: Ảnh cưới Selfie
Còn gì đơn giản mà gần gũi hơn là những tấm hình lưu lại những khoảnh khắc giữa hai người từ khi yêu nhau đến hôm nay, nhìn vào đó bạn không thể quên đi những giây phút lãng mạn của tình yêu, hai con tim chung cùng nhịp đập, đó là một minh nhứng gắn kết tình yêu mãi mãi. Hãy lựa chọn lại những bức hình mà bạn ưng ý nhất, Huỳnh Lee sẽ giúp bạn thổi vào đó là một kịch bản đầy lãng mạn, mãi thắp sáng ngọn lửa tình yêu.
Ý tưởng cưới
Selfie theo ý tưởng riêng
   Trên đây là một số ý tưởng chụp hình cưới rất độc đáo mà gần gũi với mọi đôi lứa, nếu các bạn còn do dự và cần tư vấn thêm Huỳnh Lee rất vui lòng được hỗ trợ các bạn thông qua số máy chân trang phía dưới.
Với hơn 5 năm trong nghề, Huỳnh Lee tự tin mang lại cho bạn những tấm hình đẹp và dịch vụ chu đáo nhất.
Chúc các bạn có những tấm hình thật đẹp để tô thắm mãi một tình yêu vĩnh cửu !
Write by: Huỳnh Lee
Liên hệ: TẠI ĐÂY

HUỲNH LEE STUDIO – NƠI CHẮP CÁNH HẠNH PHÚC HÔN NHÂN 

 Keys: ý tưởng chụp hình cưới, y tuong chup hinh cuoi, y tuong chup anh cuoi doc dao, y tuong chup hinh cuoi tai sai gon, y tuong chup hinh cuoi tphcm.

 

Bài viết liên quan